Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tổ chức cuộc thi “ Vui cùng IT 2017”

 Mỗi năm một lần, trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên phát động cuộc thi “ Vui cùng IT”,  cuộc thi là một sân chơi thú vị và đầy bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa CNTT và của trường. Với sự đồng ý của ban lãnh đạo khoa CNTT, khoa đã tổ chức cuộc thi Vui Cùng IT năm 2017 nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể sinh viên…

Tham dự cuộc thi, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các đơn vị tài trợ cuộc thi, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban lãnh đạo trong nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các khoa trong toàn trường nói chung.

Sau hơn một tháng thi đấu và bốn trận đấu kịch tính, VCIT 2017 đã chọn bốn đội hàng đầu trong trận chung kết của tổng số 40 đội trong mùa giải này.

Khoa CNTT trường ĐHSP Kỹ Thuật Hưng Yên  tổ chức trận chung kết của Lễ trao Giải CNTT vào năm 2017. Đây được coi là một trận đấu rất ấn tượng với sự tham gia của 4 đội xuất sắc đứng Đầu vòng của nhóm dự thi.

Tham dự buổi chung kết là một vinh dự lớn cho sự tham gia của các đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các nhà tài trợ của cuộc thi, các giáo viên đại diện cho ban lãnh đạo trong trường. , Cũng như tất cả giáo viên là lãnh đạo, các giảng viên của Khoa Công nghệ Thông tin nói riêng và các khoa trong toàn trường nói chung.

Cùng với Khoa Công nghệ thông tin và tất cả các sinh viên cổ vũ cho bốn đội trong trận chung kết cuộc thi Vui IT 2017

Sau buổi trình diễn đặc biệt, ban tổ chức rất vui mừng được giới thiệu và cảm ơn sự có mặt của các đại biểu, khách mời, nhà tài trợ, giáo viên và sinh viên. Cùng với đó, ban tổ chức cũng rất vui mừng nhận được những cảm xúc, sự quan tâm và sự ủng hộ của quý thầy cô: Khoa Kinh tế, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Công nghệ và Thời trang.

Bà Hoàng Thị Bình – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và Bà Bùi Thị Việt Hà – Phó khoa Công nghệ may mặc và thời trang tặng hoa và lời chúc mừng đến sự cuộc thi.

Ngoài ra, trận đấu cuối cùng của cuộc thi Cùng với IT 2017 cũng nhận được sự quan tâm và động viên tuyệt vời từ những người bạn cựu sinh viên. Đặc biệt, cựu sinh viên của Ban Chấp hành của Liên minh CNTT.

Ông Nguyễn Minh Quỳ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin đã phát biểu và cảm ơn sự có mặt của khách mời, nhà tài trợ, nhà lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa đã luôn quan tâm, khuyến khích và ủng hộ. Đối với các hoạt động của Khoa Công nghệ Thông tin và Thạc sĩ cũng mong muốn các đội hoàn thành bài thi của họ trong trận đấu cuối cùng của ITG 2017.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời cũng phát huy tinh thần sáng tạo của sinh viên trong lĩnh vực CNTT để phát triển kỹ năng về IT ngày một nâng cao hơn.