Thông tin IT Hà Nội

Hà Nội – miền đất có nền văn hóa hơn một ngàn năm và là kinh đô của nhiều triều đại vua chúa Việt Nam. Ngày nay Hà Nội vẫn tiếp tục truyền thống là thủ đô của nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bên cạnh đó. Hà Nội là thành phố thu hút nhiều công ty về IT chọn làm trụ sở chính để phát triển và thu hút nhiều nhân tài ngành công nghệ thông tin của cả nước.

Học IT tại các trường Đại Học nào tại Hà Nội?

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số các ngôi trường thuộc hàng top 10 tại  Hà nội.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
https://www.hust.edu.vn/

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội còn được gọi vắn tắt là HUST là trong những ngôi trường đại học cấp cao hàng đầu cả nước về mặt kỹ thuật công nghệ.

Trường hiện có đào tạo rất nhiều ngành IT như

Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật máy tính

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng Hà Nội

Trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn:

Trường Đại học kỹ thuật Lê Qúy Đôn còn có tên gọi khác là học viện kỹ thuật quân sự.

Học viện Kỹ thuật quân sự là trường chuyên nghiên cứu cấp nhà nước, được tổ chức với mục tiêu vừa đào tạo và nghiên cứu ứng dụng những thành tựu kỹ thuât cao vào sản xuất, chế tạo và khai thác sử dụng các máy móc, quân dụng vũ khí nhằm quốc phòng và phát triển đất nước.

Gồm có rất nhiều ngành về IT Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Khoa học máy tính và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm Hà Nội

Trường Đại học Công Nghệ Hà Nội

Khoa Cntt thuộc Trường Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường ra đời năm 1995 nhưng Khoa CNTT đã phát triển được hơn 50 năm từ năm 1965 với ngành Máy tính Khoa Toán Cơ tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Đội ngũ giáo viên tâm huyết yêu nghề đã cho ra đời các đời sinh viên chất lượng hàng đầu Việt Nam, Khoa CNTT hiện nay đã rất tự hào về các sinh viên, phong cách giảng dạy các đề tài nghiên cứu khoa học chất lượng không thua gì các trường Đại học trên khắp thế giới..

Địa chỉ 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội

Học IT tại Hà Nội làm gì?

Hiện nay sau khi tốt nghiệp ngành CNTT tại Hà Nội bạn có thể nộp đơn ứng tuyển nhiều vị trí khác nhau.

Các bạn học ra trường hoàn toàn có thể bắt đầu làm việc với vị trí lập trình, phân tích thiết kế hệ thống, lập trình hệ thống thống tin, viết các phần mềm, ứng dụng ios, android… Làm việc tại các trường học, công ty IT Việt nam, các tập đoàn quốc tế nếu giỏi ngoại ngữ.

Ngoài ra nếu học lên cao, các bạn còn có khả năng dạy học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các trung tâm tin học.

Kiếm việc làm trên Mạng tuyển dụng trực tuyến tại Hà Nội – CareerLink.vn
https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/ha-noi/HN

Việc làm IT – Phần mềm – Tuyển dụng tại Hà Nội worklink
http://worklink.vn/22/viec-lam-ha-noi.html

Top công ty IT hàng đầu tại Hà Nội

Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC)
http://www.hanoisoftware.com/

Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC) còn gọi là (Hanoi Software JSC) là một công ty mới đã và đang  phát triển thế mạnh khai thác ngành IT tại Việt Nam. Misa đem lại giải pháp CNTT cao, các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website online trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Trụ sở: Số 134 Mai Anh Tuấn, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tập đoàn công nghệ CMC
https://www.cmc.com.vn/vi

Công ty CMC Hà Nội có lịch sử thành lập và phát triển hơn 20 năm. CMC phát triển và tổ chức theo mô hình công ty mẹ và các công ty nhỏ. Hiện nay CMC đã có rất nhiều công ty con và viện nghiên cứu tọa lác tại Việt Nam và nhiều nước phát triển khác.

Trụ sở chính: Tầng 17, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội

Hanoi Software JSC là công ty đàn anh tại Hà nội với hơn 12 năm không ngừng học hỏi và tiến triển vượt bậc. JSC đang trên đường phát triển, nghiên cứu đào tạo các nhân sự phần mềm đầy sáng tạo, chất lượng cao để cho ra đời những phần mềm, thành quả chất lượng giúp nâng cao sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm quốc gia.

Địa chỉ: 134 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Công ty FPT Hà Nội
https://career.fpt-software.com/vi/hien-dien-toan-cau/fpt-software-ha-noi/

Công ty cổ phần FPT là một tập đoàn kinh tế top đầu tại Việt Nam. Công ty hoạt động rất lâu đời từ năm 1988. Tập đoàn FPT chuyên cung cấp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Người sáng lập là Mr. Trương Gia Bình

Địa chỉ