Thông tin IT Bình Dương

Tình Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Nam Việt Nam. Bình Dương cách Saigon gần ba mươi cây số theo quốc lộ mười ba. Bình Dương có địa th đa dạng với vùng núi non, vùng bằng phẳng và thung lũng.

Thời gian này, Bình Dương phát triển tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Bình Dương thời nay có hơn hai mươi tám khu công nghiệp với hơn một ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt nhiều là công ty Trung Quốc

Bên cạnh đó còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch, giải trí to lớn hiện đại bậc nhất Việt Nam

Các Trường Đại Học IT ở Bình Dương

Đại Học Bình Dương
http://www.bdu.edu.vn/

Khoa Công nghệ thông tin thuộc Đại Học Bình Dương. Trường Đại học Bình Dương đi vào hoạt động từ năm 97, tập trung dạy và đào tạo nhiều ngành nghề. Cung cấp nguồn nhân lực ưu tú cho đất nước. Cho đến nay trường đã có được 5 chi nhánh đào tạo tại các thành ph ở miền Nam như là Cà Mau, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đăklăk, Quận 9 TP. HCM.
Địa chỉ:

Đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương
http://ktkt.edu.vn/

Truường Đại Học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương. Trường còn có tên gọi là BETU. Trường được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đào tạo các ngành nghề hot như công nghệ thông tin.

Trường Đại học kinh tế kỹ thuật nắm rõ nhu cầu cần tìm việc của Sinh vien sau khi ra trường nên đã tổ chức các ngày hội việc làm, một năm hai lần.

Địa chỉ:

Trường Đại Học Quốc tế Miền Đông

Khoa kỹ thuật công nghệ thuộc trường đại học quốc tế Miền Đông gồm các ngành truyền thông mạng máy tính.

Đại học quốc tế với tiêu chí quyết tâm đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu việc làm cần thiết của đất nước

Học IT ở Bình Dương ra làm gì?

Sinh viên IT tại Bình Dương sau khi tốt nghiệp các hệ trung cấp, cao đẳng và cử nhân có thể làm việc tại các công ty trong và ngoài nước tùy theo chuyên ngành.

Sinh viên học lập trình có thể làm lập trình web, lập trình di động, lập trình phần mểm theo các yêu cầu của các công ty.

Sinh viên học ngành mạng máy tính có thể bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy tính cho các công ty, nhà máy

Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm tại Bình Dương – CareerLink.vn
https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/binh-duong/BD

Công ty IT tại Bình Dương

Công ty Cổ Phần Công Nghệ & Truyền Thông Việt Nam (VNTT)
http://vntt.com.vn/

Chuyên cung cấp dịch vụ Cloud, hosting, cho thuê địa chỉ IP cùng các kênh truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước

Số 02, Đường Tiên Phong 03, Khu Công nghệ cao Maple Tree, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công Ty CP TM-DV Phong Vũ

Công ty vi tính Phong Vũ được ra đời từ năm 97, nổi tiếng là công ty phân phối các linh kiện vi tính, thiết bị máy móc tin học, công nghệ thông tin. Tại Phong Vũ bạn được các nhân viên tư vấn đồng thời là nhân viên kỹ thuất nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được món hàng ưng ý nhất

 

FPT Bình Dương
http://fptbinhduong.com.vn/home/
Công ty FPT thành lập được 20 năm là công ty lớn hàng đầu Việt Nam.  Bên cạnh đó việc đẩy mạnh đầu tư hợp tác với các quốc gia lớn thế giới, mở rộng phát triển tại các thành phốkhắp đất nước.

Địa chỉ: