Thông tin IT Hưng Yên

Thành Phố Hưng Yên thuộc miền Bắc nước Việt Nam. Hưng Yên cách thành phố Hà Nội khoảng sáu mươi cây số và cách Hải Dương 50 cây số hướng Tây Nam.

Hưng Yên được mệnh danh là thành phố phát triển công nghiệp hàng đầu của Miền Bắc Việt Nam. Rất nhiều khu công  nghiệp lớn tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên thể hiển được cơ cấu phát triển kinh tế trọng yếu của Hưng Yên là không hề nhỏ.

Các Trường Đại Học IT ở Hưng Yên

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

Khoa Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên.

Hơn năm mươi năm hoạt động và không ngừng phát triển. Trường Đại học sư phạm kỹ thuất đã phát triển trở thành trường đại học uy tín nổi tiếng tại khu vực đồng bằng sông Hồng

Tính tới thời điểm hiện tại số lượng cán bộ giảng viên của Nhà trường hơn 600 người. Theo thống kê là cố giáo sư, 26 phó giáo sư, 33 tiến sỹ ,239 thạc sỹ

Địa chỉ: Cơ sở Phố Nối Nhân Hoà – Mỹ Hào – Hưng Yên

Trường Đại Học Chu Văn An

Khoa công nghệ thông tin thuộc Đại học Chu văn an, chuyên đào tạo về ngành IT.

Chu Văn An là một trường đại học được chính thức đưa vào hoạt động năm 2006 được phê duyệt hoạt động của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.Trường đặt cơ sở 1 tại Minh Khai, Thành Phố Hưng Yên.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên
http://www.hic.edu.vn/

Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên trực thuộc bộ công thương nhà nước Việt Nam, các cơ sở đào tạo của Trường nằm giữa khu tam giác kinh tế phía bắc: Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh, sát quốc lộ 5 ( Hà Nội – Hải Phòng) và khu công nghiệp của hai tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh.

Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tiên tiến cho tỉnh Hưng Yên

Với hơn năm chục năm xây dựng và đổi mới, Tuy là trường cao đẳng nhưng trường đã đào tạo trên bốn chục ngàncán bộ kinh tế – kỹ thuật ở các bậc học đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của ngành và xã hội.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức của Trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Với tổng số trên 230 người (trong đó trên 70% giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên). Quy mô đào tạo hiện nay của Trường vào khoảng trên 8.000 học sinh, sinh viên.

Địa chỉ

Học IT ở Hưng yên xong làm gì?

Sau khi học xong ngành IT tại Hưng Yên. Bạn có thể tham gia làm việc tại các công ty với vai trò quản trị mạng, cài đặt bảo trì hệ thống máy tính tại công ty. Quản lý Server Domain website với vai trò quản trị website.

Nếu là Coder bạn có thể làm việc với vai trò tester, lập trình phần mềm, lập trình di động cho các công ty.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hưng Yên
http://vlhungyen.vieclamvietnam.gov.vn/
Địa chỉ:AH14, Phố Nối, tt. Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Các công ty IT lớn tại Hưng Yên

Công ty thiết kế website Mạng Hưng Yên Group
http://www.manghungyen.com/

Mạng Hưng Yên là một công ty công nghệ, quảng cáo tại Hưng Yên .Công ty với đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa, thiết kế web trẻ đầy sáng tạo. Mạng Hưng Yên trải qua nhiều năm hoạt động đã có 1 vị thế tốt được các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ 302 – Lê Văn Lương – P.An Tảo – Tp.Hưng Yên

Công ty TNHH tin học và công nghệ Nam Hưng

Công ty đi vào hoạt động năm 2008,  Công ty công nghệ Nam Hưng. Công ty với thế mạnh trong việc phân phối cài đặt camequan sát.

Với hơn 9 năm đồng hành vá phát triển với nghỀ. Công ty TNHH Tin học và công nghệ Nam Hưng đã là một công ty có tên tuổi tại Hưng Yên

Cùng với nền tảng vững mạnh, kinh nghiệm dồi dào. Nam Hưng hiện là nhà phân phối của nhiều các công ty đẳng cấp thế giới như Samsung, Sony, TP-Link ….

Địa chỉ Số 301 – Đường Tô Hiệu – Phường Hiến Nam – TP.Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên