Thông tin IT Bắc Ninh

Bắc Ninh là  một tỉnh nhỏ trong khu vực đb sông Hồngtỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm ở vị trí kinh tế quan trọng của miền bắc Việt Nam. Bắc Ninh nằm cách thủ đô Hà Nội ba mươi cây số.

Công nghệ thông tin là niềm hy vọng cũng như động lực thúc đẩy  kinh tê Bắc Ninh phát triển nhiều năm trở lại đây.

Khi xưa là một tỉnh nông nghiệp cho đến năm 2012 rất nhiều công ty công nghệ đẳng cấp thế giới đã xây dựng khu công nghiệp tại Bắc ninh như Nokia, Canon và Samsung. Kinh tế, kỹ thuật công nghiệp tại Bắc Ninh hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Các trường Đại Học CNTT ở Bắc Ninh

Đại học Quốc tế Bắc Hà
http://www.bhiu.edu.vn/

Khoa công nghệ thông tin thuộc quốc tế Bắc Hà. Trường nằm ở khu vực Lim- Tiên Du của Bắc Ninh. Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường đại học đẳng cấp quốc tế. Sinh viên có thể du học tiếp từ trường đến các Đại Học hàng đầu thuộc Pháp, Anh và Úc.

Địa chỉ: Lũng Sơn, tt. Lim, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam

Đại Học Công Nghệ Đông Á

Khoa công nghệ thông tin thuộc đại học công nghệ Đông Á đây là trường đại học có nhiều ngành nghề là trường Đại học có nhiều chuyên ngành riêng biệt điển hình như hệ đại học, cao đẳng và sau đại học.

Địa chỉ: Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Đại Học Kinh Bắc
http://daihockinhbac.edu.vn/

Khoa công nghệ thông tin thuộc Trường Đại học Kinh Bắc là một ngôi trường tư được nhà nước chấp thuận cho hoạt động từ năm 2011. Nguyện vọng của trường là giúp đỡ đào tạo các sinh viên có khiếm khuyết. Trường có trự sở chính tại khu VSIP Từ Sơn, Bắc Ninh.

Địa chỉ Phố Phúc Sơn – Phường Vũ Ninh – TP.Bắc Ninh

Học IT ở Bắc Ninh xong ra trường làm gì?

Các em Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành IT tại Bắc Ninh có thể làm việc tùy theo chuyên môn như: lập trình web, lập trình di động. Nếu học về phần cứng, mạng máy tính. Bạn có thể tìm viêc Quản trị mạng, hoặc làm việc tại công ty thiết bị tin học.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP BẮC NINH
http://izabacninh.gov.vn/?page=news&category_id=3767&portal=kcnbn

Các công ty IT nổi tiếng tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tùng Phương
http://www.tungphuong.com/

Tùng Phương cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu…

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ OXU Việt Nam

Công ty OXU Việt Nam nổi tiếng với chuyên môn cung cấp giải pháp bằng công nghệ đáp ứng nhu cầu quản lý của các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ giá trị gia tăng.

Khi sử dụng dịch vụ của OXU, khách hàng sẽ được tận tình giúp đỡ để có giải pháp hiệu quả nhất

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới – Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong , Bắc Ninh , Việt Nam